ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าอาการน้ำเดินมันเป็นตอน33wได้มั้ย

คือเราตื่นมา กางเกงเปียกเหมือนฉีแตก แต่ไม่ปวดท้อง ตอน33w มันเป็นไปได้มั้ยล่ะว่าจะเป็นอาการน้ำเดิน ควรไปโรงบาลเลยมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตกขาว แต่ก็มีโอกาสน้ำเดินค่ะเราก็33w3d

ควรไปนะคะ