ลูกดิ้น

เวลาทำงานลูกไม่ค่อยดิ้นเลยเเต่ทำไมหยุดทำงานหรือหรือนั่งพักหรือว่านอนดิ้นมากเลยเป็นเพราะอะไรเเละเวลานอนท้องเเข็งมากด้วยค้ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนบ้านนี้ทำงานจน36สัปดาห์ น้องดิ้นนะแต่บ้างเราทำงานเราจะไม่ค่อยรู้สึกเรามั่วแต่คิดเรื่องงานมากกว่า ท้องแข็งท้องปั้นก้บ่อยมาก ดัวยเฉพาะกลางคืนแต่จะพยายามนอนตะแขงค่ะ

เวลาทำงาน หรือเวลากลางวันคุณแม่เดินไปเดินมา ลูกเลยเหมือนอยู่ในเปลค่ะ เลยหลับ แต่พอกลางคืนคุณแม่อยู่นิ่งๆ ลูกเลยตื่นค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะๆตอนกลางวันลูกหนูไม่ค่อยดิ้นพอตอนกลางคืนนี้ดิ้นมากเรยค่ะ

เวลาคุณแม่ทำงาน น้องดิ้นอยู่คะ แต่คุณแม่อาจจะไม่ทันได้นั่งพักสังเกตุ มัวแต่ยุ่งกับการทำงาน เลยคิดว่าลูกไม่ดิ้น

5y ago

ถ้านอนหงายท้องจะแข็ง ต้องพยายามนอนตะแคงซ้าย-ขวา บ้านนี้แต่ก่อนนอนหงายท้องแข็งตลอดเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ แต่2วันมานี้มีปวดหน่วงตรงจิมิ ปวดๆหายๆด้วยคะ

5y ago

37+5คะแม่

กลางวันน้องคงหลับ ต้องดูกลางคืนจะคึกๆหน่อยค่ะแม่ 😂

คุณแม่ทำงานเพลิน เลยไม่รู้สึกรึเปล่าคะ

คุนแม่กี่สัปดาแล้วค่ะ