ลูกดิ้น

เวลาทำงานลูกไม่ค่อยดิ้นเลยเเต่ทำไมหยุดทำงานหรือหรือนั่งพักหรือว่านอนดิ้นมากเลยเป็นเพราะอะไรเเละเวลานอนท้องเเข็งมากด้วยค้ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนบ้านนี้ทำงานจน36สัปดาห์ น้องดิ้นนะแต่บ้างเราทำงานเราจะไม่ค่อยรู้สึกเรามั่วแต่คิดเรื่องงานมากกว่า ท้องแข็งท้องปั้นก้บ่อยมาก ดัวยเฉพาะกลางคืนแต่จะพยายามนอนตะแขงค่ะ