ลูกดิ้น

เวลาทำงานลูกไม่ค่อยดิ้นเลยเเต่ทำไมหยุดทำงานหรือหรือนั่งพักหรือว่านอนดิ้นมากเลยเป็นเพราะอะไรเเละเวลานอนท้องเเข็งมากด้วยค้ะ

8 ตอบกลับ

เวลาคุณแม่ทำงาน น้องดิ้นอยู่คะ แต่คุณแม่อาจจะไม่ทันได้นั่งพักสังเกตุ มัวแต่ยุ่งกับการทำงาน เลยคิดว่าลูกไม่ดิ้น

5y ago

ถ้านอนหงายท้องจะแข็ง ต้องพยายามนอนตะแคงซ้าย-ขวา บ้านนี้แต่ก่อนนอนหงายท้องแข็งตลอดเลย