มีวิธีแก้ตะคริวไหมคะ แนะนำหน่อยจ้า?

เวลาตื่นนอนตอนเช้าชอบเปนตะคริว. ใครมีวิธีแก้บ้าง แนะนำหน่อยจ้า

8 ตอบกลับ

บ้านนี้​เป็น​บ่อยค่ะ​ โดยเฉพาะ​เวลาตื่นนอนจะเผลอบิด​ขี้เกียจ​ บิดปุ๊บ​มาปั๊บ​ จี๊ด​ขึ้นมาเลย​ หลังๆพอ​รู้สึกตัว​ต้องนิ่งๆถ้าเผลอบิดแล้วเป็นจะรีบยืดขา(ทรมานหน่อยเพราะมันเจ็บ)​ พยายามยืดให้ตึงที่สุดแล้วงอปลายเท้าเข้าหาตัว​ สักแป๊บ​จะหายไปเองค่ะ