หัวเราะมากๆจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงท้อง เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

เวลาดูคลิปตลกๆแล้วหัวเราะมากๆจะมีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องพักหนึ่งค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงท้องแก่ เวลาไอจามหรือหัวเราะที่มันต้องเกร็งท้องจะรู้สึกเจ็บ

3y ago

กังวลนิดหน่อยค่ะกลัวมีผลต่อลูก