ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ตอนนี้ตั้งครรภ์26+1

เวลาฉี่จะเจ็บท้องน้อยมาก แต่ฉี่ไม่แสบไม่คัน ตกขาวมีสีปกติ แบบนี้เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ (มีคนบอกว่าน้องกลับหัว)

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มใหญ่ปกติค่ะอาการแบบนี้ ถ้าน้องเริ่มกลับหัว จะเริ่มมีอาการร้าวจิ๋มเบาๆ