ลูกวัย7 ขวบ

มีครอบครัวไหนที่ลูกทำได้แต่ไม่ทำบ้างค่ะ เวลาสอนการบ้าน ก็บอกแต่ทำไม่ได้ๆ แต่บ่นจะทำก็ทำโดยที่เราไม่ต้องสอนเลย..บ้านนี้เพรียค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาให้คุณพ่อสอนตลอดครับ ชอบถามทุกเรื่อง ง่ายก็ถาม ยากก็ถามครับ ^^

6y ago

อยากให้ถามบ้างค่ะ แต่ในบางเวลาเหมือนเค้ากลัวที่จะพูด เวลาตอบผิดมั่นใจมาก แต่พอข้อที่ตอบถูกไม่ค่อยมั่นใจแถวยังชอบพูดมั่วๆเวลาถาม ด้วยคะ