ท้อง4เดือน

ยาที่หมอให้มาทานหมดก่อนถึงวันนัด ควรทำอย่างไรดีค่ะ

14 ตอบกลับ

แสดงว่าหมอจัดยาหั้ยไม่ครบวันนัด ถ้าอีกวันสองวันครบกำหนดวันนัดก้อไม่เป็นไรคะ แต่ถ้าเป็นอาทิตย์ ก้อไปเอาที่คลินิกเลยคะ บ้านนี้หั้ยยาขาดเป็นอาทิตย์ก้อไปเอาที่คลินิกเลย

ของเราส่วนมากจะพอดีกับวันนัดตลอดนะค่ะบางทีถึงวันนัดยังไม่หมดด้วยซ้ำค่ะไม่ขาดนะค่ะเพราะเวลานัดหมอกับพยาบาลจะถามตลอดค่ะว่ายาบำรุงเหลือกี่เม็ดทานได้กี่วัน

บ้านนี้ก็ขาดมาเกือบอาทิดแล้วคะหมอนัดจันทร์หน้าเลยว่าจะรอทีเด่วระหว่างนี้ก็ทานอาหารเน้นประโยชน์ เย๊อะหน่อย

สามารถไปรับยาได้ก่อนวันนัดค่ะบ้านนี้ก็หมดก่อนเหมือนกัน หมอจะคอยแจ้งว่าถ้ายาหมดก่อนวันนัดสามารถมารับได้ค่า^^

ยาหมดไปเอาเลยไม่ต้องรอ ของเรายาหมดไม่ได้กินสองวันพอดีหมอโทรมา เลยบอกหมอไป หมอให้ไปเอา

บ้านนี้ถ้ายาหมดก่อนถึงวันที่หมอนัด พยาบาลบอกให้ไปขอที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ

ไปซื้อที่คลีนิคที่เราฝากครรภ์ได้เลยค่ะไม่ต้องรอวันนัด

ของเราเคยหมดก่อนนัด เราไปเอาเลยค่ะ ไม่รอให้ถึงวันนัด

คลินิกเราไปขอเพิ่มได้ค่ะ แต่ที่อื่นไม่รุ้ว่าได้ไหม

คลีนิคเรา หมอให้มาครบตามวันนัดพอดีเลยคะ