ลูก8เดือน นมเป็นก้อนไตแข็ง

เวลาคลำดูจะเป็นก้อนแข็งๆประมาณนิ้วก้อยเราได้ กลิ้งไปมาตามมือ นมน้องยื่นๆแหลมๆ ตามรูปเลยคะ จะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ ต้องทำอย่างไร ควรไปพบคุณหมอมั้ยคะ เป็นกังวลมากเลยคะ

ลูก8เดือน นมเป็นก้อนไตแข็ง
7 ตอบกลับ

ผ่านมา2ปีตอนนี้ปกติไหมค่ะแม่ ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็น

ห้ามบีบ พาไปรพ.ให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

ไปให้คุณหมอตรวจดีกว่านะคะ

พาน้องไปหาคุณหมอเลยค่ะแม่

หาหมอตรวจดูดีกว่าคะ

หาหมอค่ะคุณแม่

หาหมอค่ะแม่