รกต่ำ

ตอนนี้ท้อง 22 สัปดาห์อัตราซาวด์แล้วหมอบอกว่ารกต่ำไม่ให้เดินบ่อยๆเพราะเดินบ่อยจะทำให้เลือดออกและเป็นอันตรายกับเด็ก เป็นกังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ตอน 26 วีคก็เป็นคะ คุณพ่อไม่ให้ทำอะไรเลย นอนให้เยอะที่สุด อย่าเครียด ไม่ยกของ ไม่เดินเยอะ จน 33 วีค รกลอยขึ้นมาเองคะ

ไม่เดิน ไม่ยืน ไม่ออกแรงเยอะ เราเจอตอน 19วีค ตอนนี้ปกติละค่ะ 36วีค