ท้องได้7เดือนครึ่ง แม่ๆคนไหนเคยจุกตรงท้องน้อยบ้างไหมคะ

เวลาขยับหรือลุกเดินมีแม่ๆคนไหนจุกตรงท้องน้อยบ้างไหมคะตรงใต้สะดือลงมาเกือบๆอุ้งเชิงกราน เริ่มเป็นเมื่อ2วันที่แล้ว จนวันนี้วันที่3 เป็นไม่บ่อยค่ะ แต่เวลาลุกยืน และนอนหันซ้ายขวาจะจุกๆทันที (แต่ไม่ทุกครั้ง)ไม่ขยับแรงนะคะ ระวังตลอดเลยขณะขยับตัว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ

5y ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกปกติค่ะ เพราะเขาจะเคลื่อนตัวลงมาแถวล่างๆ ทำให้เรารู้สึกเจ็บหรือจุกได้ค่ะ แต่ถ้าหากมีมูกหรือเลือดให้รีบพบแพทย์ทันทีค่ะ