ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงลูกเริ่มแตะท้องแรงขึ้น เราไม่มั่นใจว่า บางทีท้องน้อยเรามีอาการ เคลื่อนไปมาเป็นก้อนแข็งๆ เราไม่มั่นใจว่าใช่ลูกดิ้นมั้ยคะ เป็นไม่บ่อยค่ะ ประมาณ2ครั้ง ไม่ปวดค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราไม่สบายใจบางคนบอกมดลูกลอยตัวค่ะ กังวลมากค่ะ