คุณแม่ 20 วีค

เวลาขยับตัว พลิกหรือเปลี่ยนท่านอนรู้สึกเจ็บจี้ดๆตรงหัวหนาวไหมคะ แม่บ้านนี้รู้สึกเจ็บจี้ดๆแปลกๆมีใครเป็นบ้างไหมคะ

12 ตอบกลับ

เจ็บปกติจ้า ยิ่งท้องแก่ยิ่งพลิกลำบากปวดไปหมด

เป็นค่ะ ยิ่งท้อง8-9เดือน จะเจ็บกว่านี้ค่ะ

เป็นค่ะ ปกตินะคะ ลูกโตขึ้นแล้วว

เป็นค่ะ ปกติค่ะ

เป้นจ้าา ปกติ

เป็นปกติค่ะ

เป็นค้ะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ