มีลมในท้อง คล้ายๆอาการเรอ

เวลาก่อนนอน มักจะเรอ หรือมีลมในคอ คล้ายๆเรอ เป็นบ่อยมาก อึดอัด หายใจไม่อิ่ม ต้องทำยังไงคะ มีวิธีแก้มั้ย หรือใครเคยเป็น ท้องแรกไม่เป็น มสเป็นท้องนี้ แปลกใจ

1 ตอบกลับ

ลองนอนตะแครงนะคะ หรือนอนหมอนสูงขึ้นค่ะ