มีอาการแน่นท้อง อึดอัด

หายใจไม่อิ่ม 25สัปดาห์ อันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ช่วง24วีคบ้านนี้ก็เป็นหนักมากค่ะทั้งแน่นท้องอึดอัดหายใจไม่อิ่มแต่พอมาช่วง25+6ก็รู้สึกว่าดีขึ้นค่ะแม่อย่ากินอิ่มจนเกินไปค่ะถั่วดิบไม่แนะนำเลยทำไห้ท้องอืดจะทำไห้แม่อึดอัดไปด้วยค่ะ 🥹

ไม่อันตรายค่ะแม่ เค้าก็เป็น มันแน่นหายใจไม่ออก ยิ่งกินอิ่มๆนะ ไม่อยากจะนึกถึง🥲

บ้านนี้26วีค เริ่มอึดอัดเหมือนกันค่ะ

ไม่อันตรายคะ