กินแล้วลูกดิ้น

เวลากินอะไรเข้าไป ลูกจะดิ้นตลอดเรยค่ะ ดิ้นแรงบ้างเบาบ้าง แบบนี้หมายความว่าไงค่ะ คือเขาชอบหรือว่าไม่ชอยของที่เรากินเข้าไป ตอนนี้ 7เดือนแร้วค่ะ......

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะดิ้นเพราะกระเพาะอาหารแม่ไปเบียดน้องมากกว่าค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับว่าชอบหรือไม่ชอบ