ชาไทย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้องยุ่สามารถกินชาไทยได้ไหมค่ะพอดีอยากกินมากแร้วเผลอกินไปนิดนึงค่ะจะเป็นอันตรายกับลุกในท้องไหมค่ะตั้งท้องได้7เดือนแร้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอยู่ กินชา กาแฟ ได้แต่ก็มีปริมาณที่เหมาะสม แม่ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมอ่านได้ค่ะ