ลูกหายใจแรง

เวลากินนมเข้าจะหายใจแรงมีเสียงดังวี้ด กลืนนมเสียงดัง เป็นเฉพาะตอนกินนมแม่เท่านั้น อาการแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะน้อง พึ่งผ่าคลอดได้ 14วัน

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยพาไปหาหมอ หมอบอกปกติเด็กปอดและกระบังลมยังไม่แข็งแรง ให้รอดูสัก 2-3 เดือนถ้าไม่หายค่อยไปหาใหม่