ลูกหายใจแรง

ลูก 1 เดือน 14 วัน หายใจถี่ๆ เหมือนเหนื่อยๆ ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

หอยไม่หอบ ให้คุณแม่ดูที่น่าท้องค่ะ ถ้าน่าท้องยุบไปเยอะจนเห็นซี่โครง แสดงว่าหอบค่ะรีบหาหมอ แต่ถ้าไม่เห็นซี่โครงแสดงว่า อาจจะมีน้ำมูกขี้มูกค่ะ

เคยถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นปกติค่ะเด็กทารกเป็นแบบนี้อยู่แล้วเพราะเค้ายังไม่รู้ช่วงจังหวะค่ะ