ท้องอืดมากค่ะ กินเยอะไปก็ไม่ได้ กินน้อยก็แสบท้องหิวเหมือนเป็นโรคกระเพราะค่ะ ท้องอืด เลอบ่อย ผายลมบ่อยแต่ก็ไม่หายค่ะ

ท้องอืดมากทำยังไงดีค่ะ?

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงมั้ยคะ​ ช่วยระบายลมดี​ แล้วก็ระวังพวกอาหารที่แกสเยอะๆค่ะ​

6y ago

ขอบคุณนะ ค่ะ❤️

กินอีโน แอร์เอ็กซ์ได้นะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ😍😊