มีแม่คนไหนฉีดแอสตร้าเข็ม2แล้วบ้างคะ

8 ตอบกลับ

เข็มสองแอสต้า อาการแม่หนักเอาการเลยค่ะ ฉีดตอนห้าเดือนลูกดิ้นยังกะเต้นระบำเลยหล่ะ

ขอเราหมอนัด13กันยาที่ผ่านมาแต่เราไม่ไปฉีดคะกลัวปู่กับย่าไม่ให้ฉีดข่าวเยอะเกิน

3y ago

ไขว้ค่ะsv&แอสตร้า

บ้านนี้ฉีดครบแล้วค่ะ เข็ม 2 ตอนได้ 12 สัปดาห์พอดี ได้แอดมิดไป 2 คืน แพ้วัคซีน

เราฉีดครบสองเข็ม เมื่อวานค่ะ แอสตร้าทั้งสองเข็ม อาการปกติดีไม่มีไข้ค่ะ

แม่บ้านนี้ค่ะฉีดAZครบ2เข็มมาเมื่อ29ต.ค64ค่ะปกติดีค่ะ

ฉีดแอสตร้า2เข็มแล้ว..ไม่มีอาการใดๆค่ะ

บ้านนี้ฉีดแอสตร้าครบ 2 เข็มแล้วค่า

ครบแล้วค่ะ