39 W แตกแล้ว กำหนดคลอด14ธันวาคมแตก6ธัวาคม

เวลา 15.36 น. ลืมตาดูโลกแล้วครับ ผมชื่อ ด.ช.ปุญญพัตน์ แสงทอง ชื่อเล่น เบต้า น้ำหนัก3360กรัม แชร์ประสบการณ์ คลอดธรรมชาติ วันที่3มีมูกเลือดตอน11.00ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน วันที่6ตอน11.00มีเลือดออกพร้อมกับเจ็บท้องทุก10นาทีไปหาหมอ12.30ปากมดลูกเปิด3เซนกว่า 13.30 เจ็บมากเรียกหมอปากมดลูกเปิด8เซน หมอกำลังจะเจาะน้ำคล่ำยังไม่ทันเจาะน้ำคล่ำแตกก่อนหัวโผล่ขึ้นขาหยั่งเบ่ง3-4ที อีแม่อึดเบ่งยาวๆคลอดจ้า เจ็บปวดที่แสนงดงามเห็นลูกจ่ำม่ำปากแดงๆกระพริบตาแป๋ว โล่งจ้าน้องแข็งแรงไม่ได้อบจ้า เจ็บ4ชม.คลอดจ้า หลังจากคลอดเสร็จหมอให้ยามดลูกหดตัวทางสายน้ำเกลือ ปวดท้องเป็นระยะ แผลที่กรีดไม่เจ็บแต่เจ็บท้องน้อยมดลูกหดตัวกลับเข้าอู่น้ำนมก็ยังไม่ไหล คุณแม่ทีมธันวาคมสู้ๆน่ะค่ะ?✌️✌️✌️✌️

39 W แตกแล้ว กำหนดคลอด14ธันวาคมแตก6ธัวาคม
223 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะปากมดลูกเปิดเร็วมาก บ้านนี้ปวดท้องเกือบ20ชม.กะยาเร่งก็ยังเปิดแค่2เซ็นเองค่ะดีนะคะที่บ้านนี้ฝากพิเศษเลยขอผ่าเลยรอไม่ไหว😂

บ้านนี้นอนรอปากมดลูกเปิดค่ะกำหนด16ธันวาแต่มีน้ำไหลออกมายังไม่หยุดแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนตอนนี้ต้องนอนรอปากมดลูกเปิด38+5

5y ago

ผ่าคลอดแล้วค่ะเมื่อวานตอนบ่ายโมงน้องแข็งแรงดีค่ะน้ำหนัก3040gแต่ตอนนี้น้ำนมยังไม่มีให้ลูกกินเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดวันจันทร์ ที่9นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากท้องแรก รอมา4ปี จะได้เจอหน้ากันแล้ว

5y ago

สู้ๆจร้าฮึบๆเจ็บปวดที่งดงาม

ยินดีด้วยคร้าา กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ทางนี้เงียบกริบเลย ท้องแรก แอบกังวลนิดๆ

5y ago

คงอีกไม่นานจร้า เตรียมตัวไว้ได้เลยจร้า

ใกล้คลอดแล้วเหมือนกันตื่นเต้นจัง. ดีใจแทนคุณแม่ด้วยนะคะ ตัวน้อยแข็งแรงๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ ใกล้คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ถึงจะเป็นท้อง2แล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี

ยินดีด้วยค่ะ ลูกชายชื่อเดียวกับลูกชายเราเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ 37 week แล้ว

บ้านนี้ 14 ธันวาคมเหมือนกันค่ะแต่แอบแตกก่อน 1 ธันวาคม ค่ะยินดีด้วยนะค่ะ😍😍

บ้านนี้กำหนด17ธันวาตอนนี้38+แต่ยังไม่มีวี่แววเลยอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

39w+4แล้วค่ะ กำหนดคลอด10ธันวา รุ้สึกปวดท้องคล้ายปวดท้องเมนมา2วันแล้วค่ะ