เจาะเลือด+กินน้ำตาล

เล่าประสบการณ์แม่ๆที่เคยกินน้ำตาลให้ฟังหน่อยค่ะ

เจาะเลือด+กินน้ำตาล
90 ตอบกลับ

หวานมากคะ ครั้งแรกน้ำตาลขึ้น หมอให้มาเจาะเลือดอีก 4 เข็ม ปรากฏว่าน้ำตาลยังคงขึ้นอีก ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้กินของหวานเลยคะ จนหมอให้ควบคุมอาหารแล้วให้เครื่องเจาะเลือดมาตรวจเองที่บ้านทุกวันจนกว่าจะคลอดเลยคะ หมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนที่สูงขึ้นคะ ตอนนี้คุมน้ำตาลได้แล้วคะ แต่ก็ยังคงเจาะเลือดทุกวัน