เจาะเลือด+กินน้ำตาล

เล่าประสบการณ์แม่ๆที่เคยกินน้ำตาลให้ฟังหน่อยค่ะ

เจาะเลือด+กินน้ำตาล
90 ตอบกลับ

เพิ่งตรวจมาวันนี้ค่ะ ทั้งหมด4เข็ม อาเจียนไปตอนเข็มสอง แต่คุณหมอไม่ได้ให้เจาะใหม่ค่ะ ผลปกติ

กิน2ครั้งละสองขวด..กินเข้าไปความรู้สึกคือแบบหวานมากจน ยากจะอาเจียนแต่ดีที่ไม่อาเจียน

รอบแรกกิน2ขวดจร้า รอบ2กิน4ขวดจร้า ทุกวันนี้หมอนัดก็ได้งดข้าวงดน้ำหลังเที่ยงคืนจร้า

บ้านนี้กิน2รอบ รอบแรก130gรอบ2 80g เราหนัก96โลส่วนตัวอ้วนด้วยแต่ไม่เป็นเบาหวาน

ต้องกินตอนกี่วีคคะ ตอนนี้17วีคแล้วตรวจเลือดแล้วแต่ไม่ได้กินน้ำตาลเลยคะ

4y ago

บ้านนี้หมอนัดครั้งแรกตอน 26wจ้า ไม่ไปตามนัดเลยเลื่อนเป็น 27

เหมือนกินน้ำเชื่อมที่หวานมากๆเพียวๆอะคะ แต่จิบน้ำเปล่าได้นะนิดนึง

ทำไมที่รพ. ของเราไม่ให้เตรียมมะนาวมาแก้เลี่ยน5555 นี้จะอ้วกอยู่ละ😂😂😂

4y ago

555555ใช้คะ

พยายามลดแป้ง ลดน้ำตาลไปก่อนนะคะแม่ จะได้เจาะรอบเดียงผ่าน 😊

เราตอนกินเสร็จได้ประมาณ1นาทีอ้วกเลยค่ะ ข้าวก็ยังไม่ได้กิน

หวานบาดคอเลยค่ะ หลังจากกินครบ 1 ชม. ก็โดนเจาะเลือดไปตรวจค่ะ