เจาะเลือด+กินน้ำตาล

เล่าประสบการณ์แม่ๆที่เคยกินน้ำตาลให้ฟังหน่อยค่ะ

เจาะเลือด+กินน้ำตาล
90 ตอบกลับ

กินน้ำตาลแร้วอวก เป้นรัยมั้ยค่ะในขนาดที่เรารอเจาะเลือด

คุณหมอชงกับน้ำอุ่นให้ทานค่ะ เลยทานไม่ลำบากเท่าไรค่ะ

เคยกินแล้วกินจนหมดแก้ว​ ไม่ถึง5นาทีเวียนหัว​ จะอ้วก

แม่โดนเหมือนกันคะ ตอนท้องได้ 13สัปดาห์ หวานบาดคอมาก

บ้านนี้ได้กิน2ขวด ผ่านฉลุยค่ะ ค่าน้ำตาลแค่94เองค่ะ

กินน้ำตาล 2 รอบค่ะ รอบแรกยังพอทน รอบ 2 แทบอ้วกค่ะ😂

จะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะสิ่งที่รู้สึกได้ตอนนั้น

พึ่งกินวันนี้ค่ะ จะอ้วกกินน้ำเปล่าตามก็ไม่ได้

ต้องทำทุกคนไหมคะแม่ๆพอดีท้องแรกนะคะเลยไม่ทราบ

4y ago

ออขอบคุณค่ะ

หวานมากค่ะ แสบคอ เดือนหน้าต้องกินเหมือนกัน