คลอดลูกน่ากลัวมั้ยค่ะพึ่งท้องเเรก55

เล่าประสบการณ์มาให้ฟังหน่อยค่ะในคอมเม้นต์น่ะค่ะ5555

20 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ แต่เจ็บท้องทรมานมากค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บแค่4ชม.ค่ะ ตอนคลอดไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ปวดท้องอย่างเดียวพอคลอดแล้วรู้สึกโล่งมากค่ะ😂