สอบถาม

เล่าประสบการณ์​คลอดคนที่2ให้ฟังหน่อยคะว่าต่างจากคนแรกยังไงแอบกลัวคนที่2แต่ก็กลัวคะ?

2 ตอบกลับ

เพื่อนนี่ คนแรกคลอดเอง คนที่2ต้องผ่า น้องตัวใหญ่ แม่ตัวเล็ก ไม่ยอมออก ไปรพ.ตั้งแต่11โมง 5ทุ่มยังไม่คลอดเลย หมอเลยตัดสินใจผ่าค่ะ

บ้านนี้ก็ลุ้นค่ะ ลูกคนที่2 เมิลกัน