มูกใสออกแต่ไม่เยอะตั้งแต่เมื่อคืน

มูกใสออกแต่ไม่เยอะ ออกทีละน้อย ตั้งแต่เมื่อคืน ไม่ได้ปวดท้อง ควรไปรพ.เลยไม่ค่ะแม่ๆ คลอดคนที่2 คลอดคนแรกมูกเลือกออกออกปวดท้องบีบ

1 ตอบกลับ

มูกใสไม่เป็นไรค่ะ ถ้ามูกเลือด ต้องไป รพ นะคะ

5y ago

ตอนนี้มูกเลือดเริ่มออกมาแล้วคะ