6เดือนท้องออกแค่นี้

เล็กไปไหมคะแม่ๆ แต่แม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย ขนาดท้องไม่ใหญ่ยังอึดอัดเลยค่ะ นอนแทบไม่ได้หายใจไม่ทั่วท้อง เปลี่ยนทุกท่าแล้วก็นอนไม่หลับ

6เดือนท้องออกแค่นี้
25 ตอบกลับ

3เดือนท้องคนที่3จ้า

บ้านนี้30วีคค่ะ

ตอน6เดือนค่ะ

4y ago

พอๆกันเลยจ้า🤣❤️

ไม่เล็กค่ะ

6 เดือนค่ะ

4y ago

ด้วยความที่แม่ทำงานอยู่มินิบิ๊กซี แม่เห็นไรในร้านล่อหูล่อตาแม่กินเรียน 😆😂😂😂😂