17/11/66วันนี้มาแชร์ประสบการ หลังย้ายตัวอ่อนมาได้6Wวันนี้ มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่มีอาการปวดหน่วง รีบไปหาหมอ ตรวจ

เลือดออกแบบเหมือนประจำเดือนผ้าอนามัยแบบเล็ก3แผ่สีเหมือนประตำเดือนเลย หฃกังวนมาก พอตรวจปกติดี เจอถุงตั้งครรภ์ มากกว่านั้นเจอหัยใจน้องแล้ว แต่ เสี่ยงแท้งคุกคาม ถ้ามีอาการคล้านๆแบบนี้ควรนอนพักยาวๆห้ามทำงานลุกเดินลงบรรได นั้งรถมอไซ อาจจะแท้งได้ตลอดเวลา

17/11/66วันนี้มาแชร์ประสบการ หลังย้ายตัวอ่อนมาได้6Wวันนี้ มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่มีอาการปวดหน่วง รีบไปหาหมอ ตรวจ
1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่