6w​ ยังซาวด์ไม่เจอน้อง​ เจอถุงตั้งครรภ์

ของเราเจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ​ หมอนัดอีกทีตอน​ 8w​ ใครเป็นบ้างคะ​ ไม่อยากกังวลแค่ลึกๆก็กังวล​ ท้องแรกค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็8วีคกว่าๆค่ะถึงเจอน้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ​ ดูแลตัวเอง​ รอกันต่อไปค่ะ❤️