35+3 week

บ้านนี้กำหนดคลอด5เมษาแต่คุณหมอบอกผ่าต้องเร็วกว่าวันกำหนดคลอดแล้วเขาจะผ่าตอนกี่ Week ค่ะ

2 ตอบกลับ

37w ไปแล้วคะ แล้วแต่คน ถ้าจะดูฤกษ์ ผ่าคุณหมอจะบอกว่าหลังจาก 37w คะ (พอดีตอนไปหาหมอมีแม่เอาฤกษ์ผ่ามาให้คุณหมอ คุณหมอบอกให้ไปหามาให้คะ ต้องหลัง 37w นะคะคุณแม่ 😜)

38 week ขึ้นไปค่ะ