เลือดออกควรไปหาหมอมั้ยคะ

เลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ มีแต่เลือดไม่มีมูกค่ะเลือดออกมาแค่นี้เลยค่ะไม่มีออกเพิ่ม หลังจากพ่อตามน้องค่ะไม่มีอาการปวดอะไรเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ 38+5

เลือดออกควรไปหาหมอมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ลองไปหมอหมอดูนะคะแม่ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

11mo ago

ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะคอยสังเกตอาการอยู่ถ้าลูกดิ้นน้อยหรือท้องปั้นถี่มากๆก็จะไปหาหมอดูค่ะ