ตั้งครรภ์11สัปดาห์

เลือดออกบ่อยๆจะเป็นไรมั้ยค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอบอกว่าไม่เป็นไร เลือดออกครั้งละนิดเดียวไม่ออกเยอะ มีสิทธิ์ที่เด็กจะไม่สมประกอบมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องสังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ มีเลือดออกตอนท้องมีหลายสาเหตุค่ะ อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ด้วย

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ หมอไม่ได้บอกรึเปล่าคะ