10 weeks

เลือดออกตอนไปฉี่ ประมาณนี้อัตรายไหมค่ะ เป็นมาเกือบ2อาทิตย์แล้ว แต่ว่าอาทิตย์ที่2 จะออกทุก2-3วัน ล่าสุดหยุดไป3-4 นึกว่าหายเลยยกเลิกนัดกับหมอ มีใครเป็นบ้างไหม ?

10 weeks
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อความแน่ใจดีกว่าค่ะ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยค่ะ