มีเลือดสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด

เป็นอันตรายไหมค่ะ ท้องได้8wพอดีค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่วนตัวแล้วอันตรายนะ ควรหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

สีน้ำตาลหมอบอกอาจเป็นเลือดเก่าที่ค้าง แต่เพื่อความสบายใจหาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นเลือดเก่าค่ะแม่ ถ้ากังวลแนะนำไปพบคุณหมอเพื่อความสบายใจนะคะ

ถ้าไม่ใช่สีแดงสดอาจเป็นเลือดเก่าค่ะแม่ แต่ให้ชัวร์ควรพบหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราก็เป็นตอน8w หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม หมอจะฉีดยากันแท้งให้

ทางนี้เป็นค่ะ ฉีดยากันแท้ง อาทิตล่ะเข็มเลยค่ะ😅

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะ