แท้งคุกคามค่ะ

เลือดออกค่ะ แต่ไม่เยอะไปหาหมอก็ให้กลับบ้าน ไม่ฉีดยากันแท้งและไม่ได้ให้ยากันแท้งมาทานด้วย มีอาการปวดท้องตลอดเหมือนปวดประจำเดือน เปลี่ยนมา 2 รพ คุณหมอก็ไม่ได้แนะนำอะไรและไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ บ้านนี้เครียดมาก ตอนนี้ได้7week แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นตอน6wk. ค่ะแม่ หมอฉีดยากันแท้งให้เข็มเดียว คุณแม่พยายามเดินน้อยๆ นอนติดเตียงเลยยิ่งดีค่ะ งดทำงานบ้านทุกอย่าง ห้ามเดินทาง พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียด คุยกับลูกทุกวันค่ะแม่ ถ้าเป็นเลือดสีน้ำตาลยังไม่น่าห่วงเท่าสีแดงสดๆค่ะแม่ เดี๋ยวเลือดก็หยุดไหลค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ