แบบนี้เรียกเลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ รู้สึกคัดตึงเต้านม กับมีเลือดออกสีชมพู /ยังไม่ได้ตรวจคะ รอแฟนกลับจากตปท.ค่อยลุ้นพร้อมกัน😅

เลือดล้างหน้าเด็ก

แบบนี้เรียกเลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ  รู้สึกคัดตึงเต้านม กับมีเลือดออกสีชมพู  /ยังไม่ได้ตรวจคะ รอแฟนกลับจากตปท.ค่อยลุ้นพร้อมกัน😅
1 ตอบกลับ

ประจำเดือนจะมาแล้วล่ะค่ะแม่