ท้อง10วีคเเต่มีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนม คือน้ำนมหรอคะ ไม่มีกลิ้นผิกปกติไหมคะ รู้สึกคัดตึงเต้านม หัวนมตั่งบ่อยๆ

6 ตอบกลับ

น่าจะน้ำนมค่ะ ห้ามบีบห้ามเค้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ปกติค่ะ น้ำนมกำลังมีค่ะแม่ ห้ามบีบเค้นนะคะ

บ้านนี้ 26 สัปดาห์ ยังไม่มีเลยค่ะ😅😅

น้ำนม จ้าห้ามบีบ

ปกติค่ะน้ำนม

น้ำนมค่ะ