แม่ๆคะ ขอถามเพื่อความรู้นิดนึงคะ

ช่วงไตรมาสแรกมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้เหมือนมีอะไรกระตุ๊กท้องน้อยด้านซ้ายคะ ปวดเต้านมคัดตึงปานนมเริ่มขยาย🥰 ยังไม่ได้ตรวจคะ🙏❤

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรอกค่ะแม่

น่าจะเป็นลมใน กระเพาะหรือลำไส้ค่ะ