อยากทราบ

เลือดที่ถูกฝังตัวเป็นตัวอ่อนมีลักษณะยังไง แม่ๆบ้านไหนมีเลือดออกมาก่อนรู้ว่าท้องบ้างคะ มีสีอะไร มาเยอะมามากแค่ไหนของแต่ละบ้าน อธิบายให้รู้คร่าวๆทีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกแบบกะปริดกะปรอยค่ะแม่ มาแบบสีสดๆก็มี สีน้ำตาลๆก็มี มาไม่เยอะ มาแบบผิดปกติจากประจำเดือน เลยสงสัยและตรวจดูปรากฏว่าท้องค่ะ จึงรีบไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคามค่ะแม่