ขอดูผลตรวจเลือดคนที่เป็นเลือดจางหน่อยได้ไหมคะของเราครั้งแรกเลือดจางแล้ว พอตรวจครั้งที่สองจางกว่าเดิม

เลือดจางตอนตั้งครรภ์ 33w

ขอดูผลตรวจเลือดคนที่เป็นเลือดจางหน่อยได้ไหมคะของเราครั้งแรกเลือดจางแล้ว พอตรวจครั้งที่สองจางกว่าเดิม
15 ตอบกลับ

ของเราตรวจมา 23.4 เองค่ะ ปกติเป็นพาหะธาลัสซีเมียอยู่แล้วยิ่งมีน้องยิ่งจางค่ะ

2y ago

ตอนนี้คุณแม่คลอดน้องแล้วจ้า น้อง2 เดือนแล้วส่วนผลเลือดคุณแม่ไม่ได้ตรวจซ้ำอีกเลยตั้งแต่คลอดน้องจ้า