ขอดูผลตรวจเลือดคนที่เป็นเลือดจางหน่อยได้ไหมคะของเราครั้งแรกเลือดจางแล้ว พอตรวจครั้งที่สองจางกว่าเดิม

เลือดจางตอนตั้งครรภ์ 33w

ขอดูผลตรวจเลือดคนที่เป็นเลือดจางหน่อยได้ไหมคะของเราครั้งแรกเลือดจางแล้ว พอตรวจครั้งที่สองจางกว่าเดิม
15 ตอบกลับ

เราเจาะครั้งแรก32เอง วันที่6นี่รอลุ้นว่าจะเพิ่มมั้ย??

เป็นเหมือนกันเรยค่ะแอบกังวนมากๆเรยใกล้คลอดแร้วด้วย

จางมากค่ะใา่เลือดสองถุงยังไม่ขี้นเลย

จางเหมือนกันค่ะ

รอบแรก36 รอบ2 30