ขอดูผลตรวจเลือดคนที่เป็นเลือดจางหน่อยได้ไหมคะของเราครั้งแรกเลือดจางแล้ว พอตรวจครั้งที่สองจางกว่าเดิม

เลือดจางตอนตั้งครรภ์ 33w

ขอดูผลตรวจเลือดคนที่เป็นเลือดจางหน่อยได้ไหมคะของเราครั้งแรกเลือดจางแล้ว พอตรวจครั้งที่สองจางกว่าเดิม
15 ตอบกลับ

ครั้งแรกจางมากค่ะ แต่ครั้งที่2 หมอแจ้งว่าเข้มขึ้นมาเป็น43 หมอให้แม่กินธาตุเหล็กรึป่าวคะ