ขอดูผลตรวจเลือดคนที่เป็นเลือดจางหน่อยได้ไหมคะของเราครั้งแรกเลือดจางแล้ว พอตรวจครั้งที่สองจางกว่าเดิม

เลือดจางตอนตั้งครรภ์ 33w

ขอดูผลตรวจเลือดคนที่เป็นเลือดจางหน่อยได้ไหมคะของเราครั้งแรกเลือดจางแล้ว พอตรวจครั้งที่สองจางกว่าเดิม
15 ตอบกลับ

เราเคยจางตอนท้องคนที่สอง หมอจะแนะนำให้เรากินพวกเครื่องในไก่ ตับ ต้มเลือดหมู เรากินตามนี้เลยค่ะ ใน1 วัน ต้องมีกินจำพวกนี้สักมื้อค่ะ พอตรวจใหม่ค่าเลือดก็ขึ้นกลับมาค่ะปกติค่ะ