ขอดูผลตรวจเลือดคนที่เป็นเลือดจางหน่อยได้ไหมคะของเราครั้งแรกเลือดจางแล้ว พอตรวจครั้งที่สองจางกว่าเดิม

เลือดจางตอนตั้งครรภ์ 33w

ขอดูผลตรวจเลือดคนที่เป็นเลือดจางหน่อยได้ไหมคะของเราครั้งแรกเลือดจางแล้ว พอตรวจครั้งที่สองจางกว่าเดิม
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอนไตรมาสแรกได้ค่าเลือด 32 ค่ะ หมอให้กินยาบำรุงเลือดวันละ 3 เวลาอยู่ 1 เดือน ปัจจุบัน 27wแล้ว ไม่รู้ว่าตอนนี้จางลงหรือดีขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่พยายามกินยาสม่ำเสมอและทานอาหารที่มีประโยชน์