เลือด ออกแบบนี้ จะแท้ไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ

เลือด ออกแบบนี้ จะแท้งไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ

เลือด ออกแบบนี้ จะแท้ไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ
35 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ มีเลือดออกเยอะมากเป็นเดือนเลยนึกว่าแท้งเองตามธรรมชาติไปแล้ว เลยไม่ได้ไปหาหมอเพราะก่อนหน้าก็เคยแท้ง สาเหตุมาจากเคยกินยาบางชนิดที่เป็นพวกแก้ปวดแต่ไม่ใช่สเตียร์รอยทำให้มีผลข้างเคียงทำให้ตกเลือดอาจแท้งได้ แต่โชคดีรอบนี้ไม่แท้งเข้าใจว่าน้องไปแล้ว แต่กลับยังอยู่จนเริ่มมีอาการแพ้ท้องจึงไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์น้องยังอยู่แข็งแรงสมบูรณ์ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว น้องได้9เดือนแล้วค่ะ รีบไปหาหมอดูนะคะ เผื่อยังทันจะได้ฉีดยาบำรุง เป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะคะ

เเม่ไปหาหมอก่อนนะตายๆๆๆมีกระจิตกระใจมาเม้นถามเป้นอีเเม่บ้านนี้รพ.อันดับเเรกจร้า

ป่านนี้คงได้พบหมอแล้วใช่มั้ยคะ หมอว่ายังไงบ้างคะ ขอให้ทุกอย่างดีที่สุดนะคะ

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุมคาม แล้วหมอก็นัดฉีเยากันแท้งค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ​ จะน้อยหรือจะเยอะก็ต้องไปหาหมอด่วนๆเลยจ้า

ทำไมเลือดถึงออกค่ะ อัพเดทด้วยนะคะ ตอยนี้ท้องอยุ่18วีค กังวลค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ เวลาหมอนัด ให้คุยกับหมอ ปรึกษาหมอ ทุกเรื่องที่กังวล สู้ๆค่ะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ อย่ารอช้า ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยนะคะ

รีบไปหาหมอเร็วเเม่เสี่ยงเเท้งมากๆเลยรีบๆเลยเเม่

ถ้าเยอะขนาดนี้คงแท้งแล้วค่ะแม่หาหมอด่วนๆเลย

ไปหาหมอค่ะแม่ อัพเดทอาการด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ🧡