เลือด ออกแบบนี้ จะแท้ไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ

เลือด ออกแบบนี้ จะแท้งไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ

เลือด ออกแบบนี้ จะแท้ไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ
35 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ อัพเดทอาการด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ🧡