เลือด ออกแบบนี้ จะแท้ไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ

เลือด ออกแบบนี้ จะแท้งไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ

เลือด ออกแบบนี้ จะแท้ไหมคะ 17 Week แล้ว ขออนุญาติ ให้ภาพหากไม่เหมาะสมขออภัยด้วยนะคะ
35 ตอบกลับ

โอ้ยยยยย แม่เป็นไงบ้าง ยังไงก็สู้ๆนะคะ

เยอะขนาดนี้อาจจะแท้งละมั้งหาหมอด่วน

ขอให้ไม่เป็นไรมากนะคะ รีบไปหาหมอนะ

แม้งจแล้วและค่ะ เลือดเยอะขนาดนี้

เสี่ยงมากๆครับรีบหาหมอเถอะครับ

เยอะมากๆเลยค่ะแม่ ไปหาหมอมายัง

กังวลใจมากเลย คะ ตอนนี้

4y ago

ดีใจด้วยค่ะที่น้องปลอดภัย☺️

เยอะเกินไป ไปทำอะไรมาอ่ะคะ

น่ากลัวมาก รีบหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเถอะ เลือดออกขนาดนี้